Deutsch - Vietnamese

Trang: |<  <<  6  7  [8]  9  10 - Tổng cộng: 47 bài

THƯ NGỎ CỦA UBTT VỀ HỌC BỔNG ,NHÀ NỘI TRÚ VÀ TỦ SÁCH NHẤT NGHỆ TINH

 khoi cong xay nha noi tru Các anh chị thân mến ,

Thường xuyên mỗi năm , UBTT có nhiều đóng góp gởi tiền về giúp VN thông qua các   chương trình rất cụ thể : như xây các trường giúp trè em nghèo ,cấp học bổng ,giúp viện mổ côi ,bảo lụt , xây cầu ở quê ... Năm nay cũng thế ,UBTT cũng có nhiều chương trình hết sức thiết thực ,mong các anh chị cùng tham gia .

 

Chi tiết
RA MẮT TỦ SÁCH HỌC NGHỀ "NHẤT NGHỆ TINH"

     Ngày 23-2-2010, tại Saigon Times Group, đại diện Saigon Times Foundation (STF) và Ủy ban tương trợ người Việt ở Cộng hòa Liên bang Đức (UBTT) đã ký thỏa thuận thực hiện dự án Tủ sách học nghề Nhất nghệ tinh (Tủ sách NNT), bắt đầu từ quí 1 năm 2010.

Chi tiết
THƯ NGỎ VỀ TỦ SÁCH “ NHẤT NGHỆ TINH”

Dịch và xuất bản sách cho các học sinh (HS), SV VN học nghề, cho các thầy giáo dạy nghề, và cho những người đang hành nghề cũng đem lại lợi ích về kiến thức chuyên môn .

Chi tiết
THĂM NHÀ LƯU TRÚ CHO CÁC EM HỌC SINH NGƯỜI DÂN TỘC H’RÊ Ở HUYỆN AN LÃO TỈNH BÌNH ĐỊNH

 

Chi tiết
DỰ ÁN XUẤT BẢN TỦ SÁCH HỌC NGHỀ “NHẤT NGHỆ TINH”

“Tủ sách NNT’ chủ trương viết hoặc dịch những cuốn sách truyền thụ kỹ năng nghề nghiệp cho đối tượng người đọc là học sinh, sinh viên học nghề, một bộ phận thầy giáo dạy nghề và những người muốn biết thêm về một nghề nào đó. Yêu cầu chung về nội dung là: bổ ích nhờ tính thiết thực và chất lượng chuyên môn cao.

Chi tiết

Trang: |<  <<  6  7  [8]  9  10 - Tổng cộng: 47 bài

[ Trở về ]