Deutsch - Vietnamese

Trang: |<  <<  6  7  8  [9]  10 - Tổng cộng: 50 bài

THƯ NGỎ VỀ TỦ SÁCH “ NHẤT NGHỆ TINH”

Dịch và xuất bản sách cho các học sinh (HS), SV VN học nghề, cho các thầy giáo dạy nghề, và cho những người đang hành nghề cũng đem lại lợi ích về kiến thức chuyên môn .

Chi tiết
THĂM NHÀ LƯU TRÚ CHO CÁC EM HỌC SINH NGƯỜI DÂN TỘC H’RÊ Ở HUYỆN AN LÃO TỈNH BÌNH ĐỊNH

 

Chi tiết
DỰ ÁN XUẤT BẢN TỦ SÁCH HỌC NGHỀ “NHẤT NGHỆ TINH”

“Tủ sách NNT’ chủ trương viết hoặc dịch những cuốn sách truyền thụ kỹ năng nghề nghiệp cho đối tượng người đọc là học sinh, sinh viên học nghề, một bộ phận thầy giáo dạy nghề và những người muốn biết thêm về một nghề nào đó. Yêu cầu chung về nội dung là: bổ ích nhờ tính thiết thực và chất lượng chuyên môn cao.

Chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH VÌ NGÀY MAI PHÁT TRIỂN CÙNG THẮP SÁNG NIỀM TIN

Vì ngày mai phát triển - chương trình 20 năm qua đã quy tụ vạn tấm lòng, mang đến nguồn động lực cho hàng vạn bạn trẻ, và buổi hội ngộ giữa họ chiều 23-11 không chỉ có những cuộc tri ân cảm động mà còn có sự ra đời của một học bổng mới, sự tiếp nối mới vì ngày mai phát triển…

Chi tiết
HỘI NGỘ GIA ĐÌNH VÌ NGÀY MAI PHÁT TRIỂN

Chương trình tri ân và hội ngộ 20 năm chương trình Vì ngày mai phát triển đã diễn ra trong chiều 23-11 tại trụ sở báo Tuổi Trẻ với sự tham gia của hơn 200 thành viên gia đình Vì ngày mai phát triển và những người đồng hành cùng chương trình trong suốt 20 năm.

Chi tiết

Trang: |<  <<  6  7  8  [9]  10 - Tổng cộng: 50 bài

[ Trở về ]