Deutsch - Vietnamese

Trang:   1  [2]  3  4  5  >>  >| - Tổng cộng: 31 bài

THƯ NGỎ VỀ HỌC BỔNG 2018

Ủy ban Tương Trợ người Việt tại Đức (VSW-UBTT) xin thông tin với các bạn và các anh chị về việc trợ cấp Học bổng (HB) đã làm trong năm 2017
Năm nay, chúng tôi cũng dự tính tiếp tục đồng hành với BTT để trợ cấp HB TSDT, HB NNT và HB Điểm sáng ngành Y (nay đổi thành HB TSDT nganh Y) như năm qua, nên rất mong sự ủng hộ tích cực của các anh chị và các bạn.

Chi tiết
DÀY CÔNG LÀM SÁCH CỔ VŨ HỨNG THÚ HỌC NGHỀ

Bộ sách Nhất Nghệ Tinh vừa ra mắt tại Trường cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng với 6 quyển đầu tiên thuộc 6 chuyên ngành: cơ khí, kỹ thuật điện - điện tử, kỹ thuật ôtô và xe máy hiện đại, cơ điện tử, công nghệ hóa học, sinh học và kỹ thuật sinh học.

Chi tiết
ĐƯA SÁCH DẠY NGHỀ ĐỨC VỀ VIỆT NAM

Từ những năm 2008, tình trạng đào tạo ngành kỹ thuật trong nước có nhiều bất ổn. Các doanh nghiệp thiếu công nhân thạo nghề nghiêm trọng trong khi sinh viên tốt nghiệp đại học thì không có việc làm. Chương trình dạy nghề trên cả nước thiếu tính nhất quán, giáo trình đào tạo ngành kỹ thuật còn nhiều thiếu thốn. Vì vậy, Ủy ban Tương trợ người Việt Nam tại CHLB Đức (VSW) đã cùng  (STF) thành lập dự án xuất bản sách kỹ thuật có tên gọi “Tủ sách Nhất nghệ tinh”, với mục tiêu dịch và xuất bản sách dạy nghề cho học sinh, sinh viên và cả giảng viên, nhằm giúp cho việc đào tạo nghề hiệu quả hơn.

Chi tiết
STF TẶNG SÁCH CHO TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÒA BÌNH

Ngày 31-10, 2.200 học sinh và ban giảng huấn Trường Cao đẳng nghề Hòa Bình, Đồng Nai, đã nhận các tặng phẩm từ Tủ sách "Nhất nghệ tinh" của Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) và Ủy ban tương trợ người Việt tại CHLB Đức, như một “học bổng” đặc biệt cho nhà trường.

Chi tiết
TẶNG SÁCH KỸ THUẬT CHO SINH VIÊN TRƯỜNG NGHỀ

“Quan tâm đến việc hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, nên giáo dục và đào tạo là những hoạt động chúng tôi thấy cần phải chú trọng”, theo ông Quách Vĩnh Bình, Phó tổng Giám đốc tập đoàn REE.

Chi tiết

Trang:   1  [2]  3  4  5  >>  >| - Tổng cộng: 31 bài

[ Trở về ]