Deutsch - Vietnamese
STF RA MẮT SÁCH 'CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG'

Tủ sách Nhất nghệ tinh do Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) và Ủy ban Tương trợ người Việt Nam tại Cộng hòa liên bang Đức (VSW-UBTT) thành lập ra mắt cuốn sách “Chuyên ngành kỹ thuật môi trường”.

Cuốn sách mang đến cho bạn đọc chương trình đào tạo cơ bản về kỹ thuật môi trường, qua đó góp phần hỗ trợ các chuyên viên kỹ thuật, các viện nghiên cứu trong lĩnh vực nghiên cứu môi trường.

Cuốn sách dày hơn 500 trang với giá bìa là 600 ngàn đồng, hy vọng sẽ là người bạn "gối đầu giường" cho những bạn đọc thực sự quan tâm đến lĩnh vực này.

Tủ sách Nhất nghệ tinh bao gồm những cuốn sách dạy nghề quan trọng và mang tính sư phạm của nhà xuất bản chuyên ngành nổi tiếng Europa-Lehrmittel, Đức, lần đầu tiên được dịch ra tiếng Việt và xuất bản tại Việt Nam, với mục tiêu góp phần xây dựng một lực lượng công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản cả về lý thuyết lẫn thực hành.

Europa-Lehrmittel đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong vấn đề xuất bản sách học nghề và luôn được cập nhật những công nghệ mới nhất. Sách kỹ thuật của Europa- Lehrmittel đã được dịch ra 20 thứ tiếng.

Tại Việt Nam, bản dịch do nhiều chuyên gia Việt kiều tốt nghiệp, làm việc ở Đức và Việt Nam với hàng chục năm kinh nghiệm đảm nhận.

Hiện Tủ sách Nhất nghệ tinh đã xuất bản 6 quyển: Chuyên ngành cơ khí; Chuyên ngành kỹ thuật điện - điện tử; Chuyên ngành kỹ thuật ô tô và xe máy hiện đại; Chuyên ngành cơ điện tử; Cẩm nang công nghệ hóa học và Chuyên ngành sinh học và kỹ thuật sinh học.

Dự kiến sắp tới, tủ sách sẽ được xuất bản thêm hai cuốn Chuyên ngành chất dẻo và Kỹ thuật chuyên ngành trang phục.

Thông tin liên hệ đặt mua sách: Phòng kinh doanh sách Quốc văn, Nhà sách Phương Nam, điện thoại: 0914 891 656, email: sachquocvan@pnc.com.vn.

Doanh nghiệp, nhà hảo tâm có thể liên hệ với Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn để tài trợ mua sách tặng sinh viên các trường qua địa chỉ: cô Hồng Nhi, điện thoại: 0378713615, email: hongnhi@thesaigontimes.vn .