Deutsch - Vietnamese

Trang:   [1]  2  3  4  5  >>  >| - Tổng cộng: 36 bài

CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT XÂY DỰNG – SÁCH ‘GỐI ĐẦU GIƯỜNG’ CHO DÂN XÂY DỰNG

  Tủ sách “Nhất Nghệ Tinh” do Saigon Times Foundation và Hội Tương trợ người Việt Nam tại Cộng hòa liên bang Đức (VSW) sáng lập, vừa ấn hành tựa sách mới “Chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng” đến độc giả, đặc biệt là học viên, giảng viên các trường nghề và công nhân, kỹ sư, người thiết kế công trình trong ngành xây dựng.

Chi tiết
SAIGON TIMES FOUNDATION RA MẮT SÁCH DÀNH CHO TRƯỜNG NGHỀ

Saigon Times Foundation ra mắt sách dành cho trường nghề Tiếp nối hành trình xây dựng tủ sách “Nhất Nghệ Tinh” do Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) và Ủy ban Tương trợ người Việt Nam tại Cộng hòa liên bang Đức (VSW–UBTT) sáng lập, quyển sách mới với tựa đề “Chuyên ngành kỹ thuật chất dẻo” vừa được ban tổ chức giới thiệu đến công chúng, đặc biệt là học viên, giảng viên trong các trường nghề.

Chi tiết
‘NHẤT NGHỆ TINH’ PHÁT HÀNH HAI TỰA SÁCH MỚI

 Tủ sách “Nhất Nghệ Tinh” do Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) và Hội Tương trợ người Việt Nam tại Cộng hòa liên bang Đức (VSW) sáng lập, vừa ấn hành hai tựa sách mới là “Chuyên ngành Kỹ thuật Điện-Điện tử” (ấn bản 30) và “Cẩm nang Cơ khí” đến công chúng, đặc biệt là học viên, giảng viên trong các trường nghề.

Chi tiết
NHÀ BÁN TRÚ TRÀ HIỆP – QUẢNG NGÃI

 Dù được thầy cô giáo thông tin từ trước rằng hôm nay sẽ đón nhà tài trợ xây nhà bán trú, nhưng học trò đồng bào Cor vốn nhút nhát, thấy người lạ càng thêm rụt rè. Khoảng cách nhanh chóng bị xóa tan khi những cô chú việt kiều Đức trong Hội tương trợ và hợp tác Đức Việt đến bắt chuyện. Sự vui nhộn đã khiến mọi người xích lại gần nhau, bọn trẻ hòa vào trò chơi của những người ông, người bà lần đầu tiên gặp.

Chi tiết
KHÁNH THÀNH NHÀ LƯU TRÚ CHO HỌC SINH MIỀN NÚI TRÀ HIỆP-QUẢNG NGÃI

Trao tặng 100 chiếc xe đạp cho 100 em học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Trà Hiệp (Trà Bồng). Tổng trị giá 145 triệu đồng.  Chiều 29/2, Phòng GD&ĐT huyện Trà Bồng tổ chức khánh thành nhà ở lưu trú và trao tặng xe đạp cho học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú (PTDTBT) Tiểu học và THCS Trà Hiệp.

Chi tiết

Trang:   [1]  2  3  4  5  >>  >| - Tổng cộng: 36 bài

[ Trở về ]